Tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Thiếu nhi

Chiều ngày 24/5/2024, đồng chí Phan Mỹ Hạnh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn, cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã đến tặng quà Tết thiếu nhi cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại xã Vạn Linh.

Đồng chí Phan Mỹ Hạnh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn trao quà cho các cháu học sinh.

Tại chương trình, đoàn đã tặng 20 suất quà cho 20 em học sinh của trường Tiểu học và trường Trung học cơ sở xã Vạn Linh. Đây là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhưng đã có sự cố gắng nỗ lực vươn lên, đạt thành tích trong học tập. Mỗi suất quà là 500 nghìn đồng tiền mặt, tổng trị giá các suất quà là 10 triệu đồng.

Bên cạnh tặng quà, đồng chí Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn cũng chúc các em học sinh có kỳ nghỉ hè ý nghĩa, vui tươi, lành mạnh, an toàn. Đồng chí đề nghị cấp ủy chính quyền xã, thôn, nhà trường quan tâm tạo các sân chơi thiết thực, an toàn cho các cháu học sinh trong kỳ nghỉ hè sắp tới.

Đinh Dương