Thăm và tặng quà người có công tại xã Lâm Sơn

Chiều ngày 24/7/2024, đoàn công tác số 4 của huyện Chi Lăng do đồng chí Lô Minh Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, giám đốc Trung tâm Chính trị huyện làm trưởng đoàn và các đồng chí trong đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình có công trong các cuộc kháng chiến tại xã Lâm Sơn.

Đoàn công tác số 4 của huyện tặng quà gia đình ông Nông Văn Chạt, tại thôn Làng Bu

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm gia đình ông Nông Văn Chạt, tại thôn Làng Bu, là bệnh binh có tỷ lệ thương tật cơ thể 61%. Thăm gia đình bà Lăng Thị Nháu, là vợ liệt sỹ Lăng Văn Khánh, và gia đình bà La Thị Chắp, vợ liệt sỹ Vi Văn Phổ, đều trú tại thôn Hợp Nhất, xã Lâm Sơn. Tại các gia đình, đồng chí trưởng đoàn đã chia sẻ với những mất mát, hy sinh to lớn của các gia đình trong các cuộc kháng chiến cứu nước. Đồng chí mong các thương bệnh binh giữ gìn sức khỏe, là tấm gương để con cháu học tập, noi theo, đồng thời, bảo ban con cháu chấp hành đầy đủ các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia đóng góp ý kiến cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng tại địa phương.

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ, đoàn đã tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 500 nghìn đồng và 2 triệu đồng tiền mạt, trích từ nguồn đảm bảo xã hội huyện.

Đinh Dương.

Trong tháng : 116