A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRAO TẶNG 65 XUẤT QUÀ CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ BẰNG HỮU

Nhân ngày gia đình Việt Nam 28-6, Sáng ngày 28/6/2024, Hội Chữ thập đỏ huyện Chi Lăng phối hợp cùng chính quyền địa phương và nhà tài trợ ( Công ty cổ phần Tập đoàn Linh Thảo Thiên Vương), Câu lạc bộ Thiện tâm, Hội Khuyến học huyện Chi Lăng và cửa hàng Chinh Yên, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng tổ chức Chương trình tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội tại xã Bằng Hữu.    

 

Với tinh thần tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách" và chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bằng Hữu. Hội Chữ thập đỏ huyện cùng các nhà hảo tâm đã trao tặng 65 xuất quà, trong đó 15 xuất quà gồm sữa, nhu yếu phẩm của Hội Chữ thập Đỏ và Hội Khuyến học huyện tặng cho các cháu học sinh, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn; 50 xuất quà gồm các sản phẩm "Đông trùng hạ thảo chăm sóc sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng", do Câu lạc bộ Thiện nguyện Cộng đồng Đại Bi, thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Linh Thảo Thiên Vương tài trợ. Tổng trị giá các phần quà là gần 20 triệu đồng.

          Cũng trong khuôn khổ chương trình, Hội CTĐ huyện đã tổ chức chương trình "Gian hàng 0 đồng” tại xã Bằng Hữu, hỗ trợ đồ dùng, quần áo… miễn phí cho người dân. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Hội CTĐ huyện cùng đơn vị từ thiện, thể hiện vai trò cầu nối trong các hoạt động nhân đạo, qua đó cùng thực hiện chính sách an sinh xã hội tại địa bàn./.

NÔNG NGÂN

Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 475
Trong tháng : 18.610
Tất cả : 146.123