UBND huyện Chi Lăng tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Sáng ngày 15 tháng 2 năm 2024, tức ngày mùng 6 tháng Giêng, năm Giáp Thìn, tại Đền Chi Lăng, thôn Bãi Hào, xã Chi Lăng, UBND huyện Chi Lăng tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và ra quân làm đường giao thông nông thôn, thủy lợi, vệ sinh môi trường nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Đoàn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn; đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Lạng Sơn;  đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đoàn Thị Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lạng Sơn; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh. Lãnh đạo huyện Chi Lăng có đồng chí Trần Thanh Nhàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chi Lăng; đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo HĐND huyện; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của huyện cùng đông đảo người dân trên địa bàn huyện.