Tổ chức tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1.978 năm Khởi nghĩa hai Bà Trưng

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của chị em phụ nữ trên toàn Thế giới chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ, chiều ngày 07 tháng 3 vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn Khối Dân vận đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, tạo không khí vui tươi kỷ niệm 108 năm ngày 8/3 và 1.978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Trong buổi tọa đàm, các đồng chí công đoàn viên được ôn lại truyền thống lịch sử ra đời của ngày 8/3 và đặc biệt là truyền thống lịch sử về những vị Nữ tướng tài ba của đất nước. Cũng trong buổi tọa đàm, đồng chí Hoàng Văn Mạc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Bí thư Chi bộ Dân vận đã gửi gắm những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến nữ cán bộ, công chức Khối Dân vận thông qua những bài hát, bài thơ, những lời động viên chân thành và bó hoa tươi thắm. Sau buổi tọa đàm là hoạt động giao lưu thể thao với những pha bóng đẹp, hài hước đầy vui tươi và tiếng cười sảng khoái.

Công đoàn cơ sở Khối Dân vận có 32 công đoàn viên, trong đó có 15 công đoàn viên là nữ, trong những năm qua, nữ công Khối Dân vận luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao cho, đồng thời luôn là người vợ, người mẹ đảm đang trong gia đình. Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng là dịp để các chị em phụ nữ trong Khối ôn lại truyền thống lịch sử của phụ nữ thế giới nói chung, cũng như phụ nữ Việt Nam nói riêng; đồng thời là giây phút thư giãn vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng và đây cũng chính là hoạt động có ý nghĩa động viên chị em phụ nữ giữ vững danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Thu Diệu – Huyện đoàn