Sở y tế Lạng Sơn phối hợp với các bệnh viện phía nam tặng thuốc ủng hộ bà con vùng lũ huyện Chi Lăng

Chiều 15/9/2024, Sở Y tế Lạng Sơn phối hợp với các bệnh viện phía nam tặng thuốc ủng hộ bà con vùng lũ huyện Chi Lăng.

Theo đó, Sở Y tế Lạng Sơn và các bệnh viện phía nam đã trao tặng các loại thuốc thiết yếu điều trị các loại bệnh phát sinh trong mùa mưa lũ, ngập lụt như: kháng sinh, giảm sốt, sát khuẩn, thuốc bôi ngoài da, thuốc chống viêm, thuốc tiêu chảy, nước ăn chân, , nước ăn chân … với trị giá trên 130 triệu đồng.

Toàn bộ số thuốc trên được bàn giao cho trung tâm y tế huyện Chi Lăng phân bổ cho trạm y tế các xã, thị trấn để kịp thời hỗ trợ đồng bào vùng lũ lụt. Qua đó góp phần cùng các địa phương làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Nhân dân.

Thanh Hà: Trung tâm VHTT& TT Chi Lăng