A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình ký kết phối hợp giữa Công an huyện với Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Chi Lăng

          Ngày 16/5/2024, Công an huyện Chi Lăng, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện và các cơ sở giáo dục huyện Chi Lăng đã tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp, tuyên tuyên phổ biến pháp luật phòng chống ma túy trong cơ sở giáo dục giai đoạn 2024-2030.

 Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hùng Mạnh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng; Thượng tá Cao Văn Hà, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo huyện, Công an huyện; Hiệu trưởng các Trường THPT, PTDTNT, THCS & THPT, Trung tâm GDNN-GDTX huyện.

Các đơn vị tham gia ký kết.

          Tại buổi Lễ, đã thông qua nội dung trong Quy chế phối hợp và tiến hành ký kết Quy chế phối hợp giữa các đơn vị. Theo đó, các nội dung phối hợp phải bảo đảm thiết thực, hiệu quả phù hợp với từng đối tượng, địa phương và cấp học.

          Thông qua ký kết nhằm tăng cường hiệu quả phối hợp giữa Công an huyện với phòng giáo dục và Đào tạo, các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Chi Lăng trong trao đổi thông tin, thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống ma túy cho giáo viên, học sinh trong các trường học. Qua đó sẽ góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, giáo viên, học sinh về tác hại và hậu quả của ma túy, trang bị những kỹ năng cần thiết để phòng tránh tệ nạn ma túy, đồng thời kịp thời phát hiện và xử lý những hành vi vi phạm pháp luật về ma túy, giữ gìn an ninh, trật tự, tạo môi trường an toàn, lành mạnh trong các cơ sở giáo dục./.

Nông Ngân- Trung tâm VHTT&TT huyện Chi Lăng


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 3
Hôm nay : 93
Trong tháng : 13.647
Tất cả : 115.209