Đảng ủy Công an huyện Chi Lăng tổ chức Hội nghị sinh hoạt Chính trị về nâng cao nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy Công an tỉnh. Sáng ngày 17/7/2024, Đảng ủy Công an huyện Chi Lăng tổ chức Hội nghị sinh hoạt chính trị nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác của lực lượng Công an huyện Chi Lăng.

Dự Hội nghị có Đồng chí Thượng tá Cao Văn Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì hội nghị cùng với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, Đội trưởng các đội nghiệp vụ, Trưởng Công an xã, thị trấn.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Thượng tá Cao Văn Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện đã đánh giá tình hình kết quả, những mặt làm được, chưa làm được trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, tiến độ thực hiện các chỉ tiêu công tác, việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh CAND, quy chế quy trình công tác, công tác quản lý cán bộ, đảng viên tại đơn vị... Qua đó đề nghị các đơn vị nghiêm túc nhìn nhận những tồn tại trong đơn vị mình để đề ra giải pháp khắc phục.

Đồng thời tại Hội nghị, Ban tổ chức đã thông qua Kế hoạch số 185- KH/ĐUCA, ngày 03/6/2024 của Đảng ủy Công an huyện về tổ chức Hội nghị sinh hoạt chính trị nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác của lực lượng Công an huyện Chi Lăng. Tại hội nghị tất cả đội nghiệp vụ, Công an xã, thị trấn đã thảo luận nghiêm túc chỉ ra những tồn tại, hạn chế và chủ động đề ra những giải pháp khắc phục, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng, bảo đảm an ninh, trật tự tại địa bàn.

Kết luận Hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện đã yêu cầu các đơn vị tiếp tục tổ chức sinh hoạt chính trị tại chi bộ, tăng cường quản lý cán bộ chiến sĩ, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, chấp hành nghiêm quy chế, quy trình công tác và điều lệnh CAND, trách nhiệm nêu gương, thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn./.

NÔNG NGÂN- Trung tâm VHTT Chi Lăng

Trong tháng : 121