Huyện Chi Lăng đón cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 141 về làm công tác dân vận tại xã Gia Lộc

Ngày 14/7/2024, UBND huyện Chi Lăng tổ chức Chương trình đón cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 141, Sư đoàn 3, Quân khu 1 thực hiện công tác dân vận xã Gia Lộc, huyện Chi Lăng.

Dự chương trình tại xã Gia Lộc có đồng chí Nguyễn Hùng Mạnh, Phó Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng, Lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn của huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HDND, UBND, UBMTTQ, Các đoàn thể của xã Gia Lộc. Về phía lãnh đạo, Chỉ huy Trung đoàn có đồng chí Trung tá Dương Xuân Giang, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn 141.

Từ nay đến hết ngày 28/7, hơn 100 cán bộ, chiến sĩ của Trung đoàn 141 sẽ cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân 2 xã thực hiện bê tông hóa các tuyến đường giao thông tại thôn Nam Nội, Làng Giang của xã Gia Lộc gần 2km. Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2025, đến nay huyện Chi Lăng đã có 10/18 xã đạt chuẩn nông thôn mới, trong đó có sự hỗ trợ của Trung đoàn 141 tham gia mở rộng các tuyến đường giao thông, xây dựng nhà tình nghĩa, phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai. Qua đó, đã góp phần giúp huyện khắc phục khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo.

Tại chương trình, lãnh đạo UBND huyện Chi Lăng cũng đề nghị các phòng, ban chuyên môn và UBND các xã chủ động phối hợp với cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 141 để công tác tổ chức triển khai hiệu quả, đúng bảo tiến độ; tăng cường tuyên truyền, vận động Nhân dân đóng góp ngày công lao động; bảo đảm an ninh trật tự tại khu vực thi công.

Nông Ngân- Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng