Khai mạc Hội thao thể dục thể thao quốc phòng DQTV huyện Chi Lăng năm 2024

Sáng ngày 17/4/2024, Ban Tổ chức Hội thao thể dục, thể thao quốc phòng huyện Chi Lăng tổ chức khai mạc Hội thao thể dục thể thao quốc phòng DQTV huyện Chi Lăng năm 2024. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Hùng Mạnh, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện.

Tham gia hội thao lần này có gần 140 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ dân quân thuộc 20 xã, thị trấn trên địa bàn huyện . Các vận động viên thi đấu ở 4 nội dung: 3 môn quân sự phối hợp gồm: bắn súng, ném lựu đạn xã trúng hướng, chạy vũ trang cự ly 3.000m nam, 1.500m nữ; Võ chiến đấu dân quân tự vệ và bơi mang trang bị nhẹ.

Hội thao thể dục thể thao quốc phòng huyện Chi Lăng nhằm đánh giá trình độ tổ chức, chỉ huy, quản lý, điều hành của cán bộ chỉ huy các cấp trong công tác rèn luyện thể lực đối với lực lượng vũ trang huyện. Thông qua Hội thao nâng cáo nhận thức, trách nhiệm của cán bộ các cấp trong tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền địa phương để lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức xây dựng lực lượng, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và hoạt động của lực lượng vũ trang huyện đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, đồng thời lựa chọn vận động viên có thành tích cao tham gia Hội thao cấp tỉnh.

Văn Thiện – Đinh Dương - Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng