Lãnh đạo UBND huyện Chi Lăng đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 141, Sư đoàn 3

Mới đây, đoàn công tác của UBND huyện Chi Lăng đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 141, Sư đoàn 3 đang làm công tác dân vận tại xã Bằng Hữu và xã Gia Lộc.

Tại các nơi mà đoàn đến thăm, Đoàn đã nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo nhanh những kết quả đã đạt được, những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện tác dân vận tại hai xã. Theo kế hoạch trong thời gian thực hiện công tác dân vận trên địa bàn 2 xã, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 141 sẽ giúp bà con nhân dân thôn Nam Nội, xã Gia Lộc và thôn Kéo Phị, xã Bằng Hữu đổ đường bê tông giao thông nông thôn với tổng chiều dài gần 5km. Tuy nhiên, trong thời gian qua, do thời tiết thay đổi thất thường, mưa nhiều do vậy, đơn vị đã gặp không ít khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện để đạt tiến độ đã đề ra.

Nhân dịp này, Lãnh đạo UBND huyện Chi Lăng đã tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ  Trung đoàn 141, đồng thời động viên cán bộ, chiến sĩ đoàn kết, khắc phục khó khăn cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Thực hiện: VĂN THIỆN

Trong tháng : 372