Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện khoá IX, nhiệm kỳ 2023-2028.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy và Đảng Đoàn LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn về thực hiện quy trình kiện toàn, bầu bổ sung BCH, BTV và chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện Chi Lăng nhiệm kỳ 2023-2028. Chiều ngày 17/5/2024, LĐLĐ huyện Chi Lăng tổ chức Hội nghị bầu bổ sung BCH, BTV và chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện và chia tay đồng chí Hoàng Đức Bình, Nguyên Chủ tịch LĐLĐ huyện nhận nhiệm vụ mới.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lương Trí Công, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vi Công Hậu, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQVN huyện; đồng chí Phan Thị Phương, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; các đ/c chuyên viên LĐLĐ tỉnh và các đ/c Ủy viên BCH LĐLĐ huyện.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn chúc mừng đồng chí Lương.

Sau khi nghe công bố các văn bản của cấp trên về công tác cán bộ, ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo, Hội nghị đã tiến hành công tác bầu bổ sung theo đúng quy trình hướng dẫn thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam quy định. Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, các đại biểu đã bầu đồng Cáp Trọng Lương, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Chi Lăng vào BCH, BTV và chức danh Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2023-2028 với số phiếu đạt 100%.

Nông Ngân- Trung Tâm VHTT&TT Chi Lăng