TẬP HUẤN SỬ DỤNG HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGHIỆP VỤ HĐND

Chiều ngày 22/8/2024, tại UBND huyện Chi Lăng, Thường trực HĐND tỉnh Lạng Sơn tổ chức buổi tập huấn sử dụng hệ thống phần mềm quản lý nghiệp vụ HĐND các cấp tỉnh Lạng Sơn với trên 70 đại biểu tham dự. Đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự tập huấn.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn.

Nội dung tập huấn gồm giới thiệu tổng quan về các chức năng, tính năng của phần mềm; Hướng dẫn các tính năng quản trị hệ thống, như Cấu hình danh mục, tài khoản, nhập dữ liệu đầu vào. Đào tạo hướng dẫn sử dụng hệ thống chức năng quản trị trên ứng dụng. Hướng dẫn nghiệp vụ tra cứu, báo cáo thống kê, khai thác thông tin, dữ liệu trên phần mềm phục vụ công tác tổ chức cán bộ của từng đơn vị, hoặc toàn tỉnh. Hướng dẫn cán bộ, công chức, viên chức chuyên môn các cơ quan, đơn vị truy cập, cập nhật xử lý kiến nghị. Hướng dẫn in, xuất báo cáo trên phần mềm. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng tham gia trao đổi với đơn vị cung cấp phần mềm những vướng mắc khi tham gia thực hành trên hệ thống để áp dụng hiệu quả vào thực tế công việc của cơ quan, đơn vị.

ĐINH DƯƠNG

Trong tháng : 158