A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NÔNG DÂN HUYỆN CHI LĂNG PHỐI HỢP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN VỀ CÁC CHỦ TRƯƠNG, CHÍNH SÁCH VỀ NÔNG NGHIỆP, NÔNG DÂN, NÔNG THÔN

Thực hiện Kế hoạch của Hội Nông dân tỉnh về tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao nhận thức và chuyển đổi tư duy của người dân, cộng đồng về phát triển kinh tế nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2024. Sáng ngày 10/5/2024, tại hội trường nhà văn hóa xã Chiến Thắng Hội Nông dân huyện Chi Lăng phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn về các chủ trương, chính sách về nông nghiệp, nông dân, nông thôn và mục đích, ý nghĩa của việc tham gia xây dựng chi hội, tổ hội nông dân nghề nghiệp.

Đồng chí Vương Minh Tuấn, Ủy viên BTV, Trưởng ban kinh tế Hội ND tỉnh, Báo cáo viên tại Hội nghị tập huấn

          Dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Chiến Thắng, Ủy viên BTV Hội Nông dân huyện và 100 đại biểu là hội viên nông dân, hộ sản xuất kinh doanh giỏi đến từ các xã Chiến Thắng, Vân An, Liên Sơn, Lâm Sơn, Vân Thủy.

          Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Vương Minh Tuấn, Ủy viên BTV, Trưởng ban kinh tế Hội Nông dân tỉnh truyền đạt các nội dung liên quan đến các chính sách về nông nghiệp, nông dân, nông thôn và mục đích, ý nghĩa của việc tham gia xây dựng chi hội, tổ hội nông dân nghề nghiệp. Đây cũng chính là tiền đề cần thiết trong việc xây dựng, thành lập các mô hình tổ hợp tác, hợp tác xã tại địa phương trong huyện; đồng thời tạo tiền đề để tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động và xây dựng tổ chức cơ sở Hội vững mạnh.

Cán bộ, hội viên nông dân dự hội nghị tập huấn.

Nhằm phát huy những kết quả đạt được thông qua lớp tập huấn, kết hợp nhiều biện pháp và cách tiếp cận để truyền tải đến các đại biểu những nội dung, kiến thức một cách hấp dẫn, bổ ích và hiệu quả nhất. Lớp tập huấn nhằm rèn luyện kỹ năng và trang bị thêm kiến thức nghiệp vụ, phương pháp công tác cần thiết. Qua đó, giúp cán bộ Hội ở cơ sở nâng cao cả về trình độ lý luận chính trị cũng như nghiệp vụ công tác Hội và phong trào thi đua tại các địa phương.

Sau lớp tập huấn, đồng chí báo cáo viên cũng đề nghị các đại biểu với những bề dày kinh nghiệm công tác, kiến thức từ thực tế sẽ cùng nhau tích cực trao đổi, chia sẻ và học tập để trong việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác Hội và phong trào nông dân ở các cơ sở ngày càng khởi sắc. Qua đó, đáp ứng được nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân trong giai đoạn mới; góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông dân, nông thôn”.

 

Thùy Linh – Hội Nông dân huyện Chi Lăng.


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 5
Hôm nay : 651
Trong tháng : 26.976
Tất cả : 96.120