UBND huyện Chi Lăng phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2024

Sáng ngày 21/5/2024, UBND huyện tổ chức Chương trình Lễ khai mạc hè, ngày Olympic trẻ em và phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước triển khai Tháng hành động vì trẻ em huyện Chi Lăng năm 2024. Dự buổi Lễ có đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chi Lăng; đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng; Lãnh đạo các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện cùng hơn 500 em học sinh và nhân dân trên địa bàn thị trấn Đồng Mỏ.

Văn Thiện - Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng