Đại hội Chi đoàn Khối cơ quan tư pháp huyện Chi Lăng nhiệm kỳ 2024 - 2027 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 16/8/2024, tại phòng họp TAND huyện Chi Lăng, Chi đoàn Khối cơ quan tư pháp huyện Chi Lăng đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2027. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Ngọc Ngà - HUV, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Trương Thị Hương Giang - HUV, Bí thư Chi bộ, Chánh án TAND huyện Chi Lăng; đ/c Vi Trường Xuân - HUV, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Chi Lăng; đ/c Lương Quý Đôn – Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng CCTHADS huyện Chi Lăng cùng sự có mặt của 8/8 đoàn viên Chi đoàn.

Với tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc, Đại hội đã thảo luận và thông qua Báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2022 - 2024, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới. Tại Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Hoàng Thị Liên tiếp tục được tín nhiệm giữ chức Bí thư Chi đoàn.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Ngà đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng đề nghị Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới cần tiếp tục đổi mới, sáng tạo, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đại hội Chi đoàn Khối cơ quan tư pháp huyện Chi Lăng đã khép lại thành công tốt đẹp, mở ra giai đoạn mới với nhiều nhiệm vụ quan trọng. Toàn thể đoàn viên Chi đoàn quyết tâm đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện Chi Lăng ngày càng giàu đẹp./.