TAND huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, TAND huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang và TAND huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên giao lưu, toạ đàm với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm, kỷ cương, chất lượng, vì công lý”

Trong khuôn khổ phong trào thi đua “Vì công lý”, nhằm tăng cường đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao chất lượng công tác. Đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền về các phong trào thi đua yêu nước hướng tới chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân. Vì vậy, hệ thống Toà án đang không ngừng nỗ lực, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm, đạt và vượt các chỉ tiêu, yêu cầu đề ra.

Sáng ngày 07/8/2024, TAND huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn phối hợp cùng TAND huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang và TAND huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình giao lưu, tọa đàm với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm, kỷ cương, chất lượng, vì công lý”, tại trụ sở TAND huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.

Năm công tác 2023, cả ba Toà án huyện đều đã hoàn thành xuất sắc, thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Đó là do có sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban cán sự đảng Tòa án nhân dân các tỉnh, cấp ủy địa phương; sự đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm, kỷ cương của mỗi đơn vị.

Tại buổi giao lưu, tọa đàm, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã thông tin kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý, điều hành hoạt động xét xử; các đại biểu tham dự buổi giao lưu, tọa đàm đã chia sẻ, trao đổi những cách làm hay, sáng tạo, những kinh nghiệm trong công tác giải quyết các loại án, trong thực hiện kỷ cương, kỷ luật công vụ,…

Buổi giao lưu, tọa đàm đã thành công tốt đẹp, tạo cơ hội để các đơn vị, các đại biểu chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng công tác xét xử, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức Tòa án nhân dân ngày càng vững mạnh. Trong thời gian tới, các Tòa án nhân dân sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, học tập để không ngừng đổi mới, hoàn thiện, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhân dân.

Một số hình ảnh hoạt động:

TAND huyện Chi Lăng