Xã Gia Lộc tổ chức hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng

Sáng ngày 09/8/2024, tại nhà Văn hóa xã Gia Lộc, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và Đảng ủy xã Gia Lộc phối hợp tổ chức hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng năm 2024 cho Chi bộ, Đảng ủy, Ủy ban kiểm tra cơ sở. Đồng chí Hoàng Xuân Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy làm báo cáo viên, trực tiếp truyền tải các nội dung tại hội nghị.

Đồng chí Hoàng Xuân Anh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy truyền tải các nội dung tập huấn.

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy xã, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư và chi ủy viên các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã được đồng chí báo cáo viên truyển tải 4 chuyên đề gồm: Nhiệm vụ kiểm tra, giám sát của tổ chức cơ sở Đảng; Việc thi hành kỷ luật Đảng; Giải quyết  tố cáo đối với Đảng viên; và kiểm tra khi có dấu hiện vi phạm đối với Đảng viên.

Hội nghị được tổ chức nhằm cung cấp những nội dung cơ bản về công tác kiểm tra, giám sát cho cácđồng chí uỷ viên BCH, các đồng chí uỷ viên UBKT Đảng uỷ, các đồng chí Bí thư, phó Bí thư, Chỉ uỷ viên các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ xã và áp dụng thực tế vào công tác kiểm tra, giám sát tại cơ sở.

Đinh Dương