Kiện toàn chức danh chủ tịch và bầu bổ sung ủy viên BCH - BTV Hội LHPN huyện Chi Lăng

Chiều 15/8/2024, Hội LHPN huyện Chi Lăng tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ bảy khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021-2026 bầu bổ sung ủy viên BCH, BTV và kiện toàn chức danh chủ tịch Hội LHPN huyện. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn, có đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vi Công Hậu – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Chi Lăng.

Hội nghị đã thông qua danh sách trích ngang nhân sự BCH, BTV, Chủ tịch Hội LHPN huyện và tiến hành bầu theo đúng quy trình hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam quy định. Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Hội LHPN huyện đã nhất trí bầu bổ sung gồm 7 đồng tham gia BCH, 4 đồng chí tham gia BTV; bầu đồng chí Vi Thị Thanh Tâm nguyên là Phó trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy giữ chức giữ chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu đạt 100%.

Các đồng chí lãnh đạo chúc mừng các đồng chí được kiện toàn vào vị trí mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch Hội LHPN huyện cảm ơn sự tin tưởng của Thường trực Hội LHPN tỉnh, Thường trực Huyện ủy, sự tín nhiệm của các đồng chí Uỷ viên BCH Hội LHPN huyện. Đồng thời, trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, đoàn kết cùng tập thể Ban Chấp hành Hội LHPN huyện tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng phong trào phụ nữ huyện ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thanh Cương