Xã Bắc Thủy khánh thành công trình cầu dân sinh

Ngày 10/8/2024, xã Bắc Thủy phối hợp với Huyện đoàn Chi Lăng, Cụm đoàn số 6 - Thành đoàn Hà Nội tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình cầu dân sinh đưa vào sử dụng tại thôn Bắc Phù, xã Bắc Thủy. Dự buổi lễ có đồng chí Ngô Quang Trung – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hùng Mạnh – Phó Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng.

Các đại biểu tham gia cắt băng khánh thành công trình.

Công trình cầu Lặp Lụng, thôn Bắc Phù có tổng chiều dài cầu là 12 mét, rộng 3 mét, cao 5 mét, với tổng kinh phí xây dựng là trên 136 triệu đồng; trong đó Cụm đoàn số 6 - Thành đoàn Hà Nội gồm các đơn vị: Trường Đại học GTVT, Đại học ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Lao động xã hội, Học viện âm nhạc Việt Nam hỗ trợ 30 triệu đồng. Tại buổi Lễ khánh thành cầu, Cụm đoàn số 6 cũng đã trao kinh phí hỗ trợ thôn Háng Cút 15 triệu đồng để xây dựng công trình thắp sáng đường thôn và trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh có thành tích cao trong học tập trên địa bàn xã.

Việc bàn giao công trình cầu dân sinh đưa vào sử dụng, đã tạo điều kiện thuận lợi cho hơn 83 hộ dân thôn Bắc Phù đi lại lao động sản xuất được thuận tiện, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, tiếp tục thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Thanh Cương