CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 1/7/2024, Tại hội trường UBND xã Bắc Thủy, huyện Chi Lăng. Huyện ủy Chi Lăng đã công bố quyết định của Ban Thường Vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Đến dự Hội nghị có đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Thị Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Chi Lăng; đồng chí Ngô Quang Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách Đảng bộ xã Bắc Thủy cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn Chi Lăng; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền các xã Gia Lộc và Bắc Thủy.

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy điều động đồng chí Phùng Văn Huy, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên xã Gia Lộc đến nhận nhiệm vụ, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Bắc Thủy, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Bắc Thủy nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy (bên phải) trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phùng Văn Huy.

Thay mặt các đồng chí Thường trực Huyện ủy Chi Lăng, đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, tặng hoa chúc mừng đồng chí Phùng Văn Huy; đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng giao nhiệm vụ cho đồng chí Phùng Văn Huy, mong muốn đồng chí Huy phát huy hết vai trò, trách nhiệm, sự nhiệt huyết của bản thân cùng Đảng ủy xã Bắc Thủy luôn đoàn kết, sáng tạo thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và Nghị quyết của HĐND, đặc biệt là lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể vận động nhân dân hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng tuyến cao tốc Cửa khẩu Hữu Nghị - Huyện Chi Lăng trong thời gian sớm nhất. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo, đại diện các cơ quan, đơn vị đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Phó bí thư Đảng ủy xã Bắc Thủy.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy xã Bắc Thủy hứa với các đồng chí lãnh đạo và toàn thể hội nghị sẽ mang hết khả năng, sức lực và tâm huyết để thực hiện xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Cũng trong buổi sáng ngày 1/7, tại xã Vân Thủy, huyện Chi Lăng.  Huyện ủy Chi Lăng đã công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, phân công đồng chí  Linh Đức Tiến, Phó Trưởng  phòng NN&PTNT huyện tham gia BCH, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Vân Thủy, bổ nhiệm đồng chí Linh Đức Tiến giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã. Giao BCH Đảng ủy xã giới thiệu để HĐND xã Vân Thủy bầu đồng chí Tiến giữ chức chủ tịch UBND xã Vân Thủy nhiệm kỳ 2021- 2026.

Tại xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng. Huyện ủy Chi Lăng đã công bố, trao quyết định điều động phân công đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Phó Bí thư Huyện đoàn Chi Lăng tham gia BCH, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Lâm Sơn, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Huệ giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Lâm Sơn nhiệm kỳ 2020- 2025.

Được biết trong những năm qua, Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện Chi Lăng đã điều động, phân công, bổ nhiệm nhiều cán bộ đến nhận nhiệm vụ với những trọng trách mới ở cơ sở. Việc điều động, phân công, bổ nhiệm cán bộ về cơ sở là việc làm thường xuyên để thông qua đó vừa tiếp tục rèn luyện, thử thách phẩm chất đạo đức, chất lượng và năng lực lãnh đạo, chỉ đạo của những cán bộ do Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý, đồng thời vừa kiện toàn đội ngũ lãnh đạo các cơ sở xã, thị trấn để góp phần lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành địa phương hoàn thành tốt các Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết HĐND cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội ở đại phương./.

Gia Lượng