Chi Lăng tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2024

Sáng ngày 27/6/2024, Trung tâm Chính trị huyện Chi Lăng tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2024 cho 80 đồng chí gồm Bí thư hoặc Phó Bí thư Đảng ủy, cán bộ Văn phòng Đảng ủy các
xã, thị trấn; Bí thư hoặc Phó Bí thư, cán bộ phụ trách công tác văn thư, lưu trữ các chi, đảng bộ trực thuộc huyện; Bí thư hoặc Phó Bí thư chi bộ, cán bộ phụ trách công tác văn thư, lưu trữ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan khối Kinh tế, Đảng bộ cơ quan khối Nội chính, Đảng bộ cơ quan khối Văn hóa - Xã hội và Lãnh đạo, cán bộ, công chức phụ trách công tác văn thư: các cơ quan tham
mưu giúp việc Huyện ủy; Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể huyện.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Tham gia bồi dưỡng, các học viên đã được truyền đạt, bồi dưỡng các chuyên đề về Những nội dung cơ bản, điểm mới của Luật Bảo vệ bí mật nhà nước: các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Bảo vệ bí mật nhà nước và Hướng dẫn thực hiện các hoạt động Bảo vệ bí mật nhà nước. Đồng thời, trong quá trình học các học viên còn được trao đổi, thảo luận những vướng mắc trong quá trình thực hiện nghiệp vụ công tác văn phòng cấp uỷ tại cơ quan, đơn vị.

Việc tổ chức lớp bồi dưỡng, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, thủ trưởng của các cơ quan, đơn vị và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong việc thực hiện công tác bảo vệ bí mật nhà nước trong tình hình mới. Hướng dẫn việc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước; tổ chức triển khai, thực hiện có hiệu quả những biện pháp công tác bảo vệ bí mật nhà nước theo đúng quy trình, quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước.

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng