Công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Lâm Sơn và xã Chiến Thắng

Chiều ngày 06/5/2024, Huyện ủy Chi Lăng tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Lâm Sơn và xã Chiến Thắng.  Dự Hội nghị có đồng chí Phan Thị Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Hoàng Xuân Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy

Theo đó, tại xã Lâm Sơn, Quyết định điều động đồng chí Vi Văn Hịnh, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn xã Liên Sơn đến nhận công tác chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, BanThường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Lâm Sơn, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 05/5/2024. Tại xã Chiến Thắng, điều động đồng chí Nông Văn Vinh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Lâm Sơn đến nhận công tác chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Chiến Thắng, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 05/5/2024.

Lãnh đạo Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động bổ nhiệm

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị, đồng chí đồng chí Phan Thị Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy nhấn mạnh, các đồng chí được điều động lần này đều là các đồng chí trưởng thành, phát triển từ cơ sở, được đào tạo bài bản, có năng lực công tác, phẩm chất chính trị vững vàng. Đồng chí đề nghị, ở vị trí công tác mới, đồng chí Hịnh và đồng chí Vinh sẽ sớm tiếp cận công việc, sát sao với cơ sở, tích cực học tập, nghiên cứu, trau dồi kiến thức, đoàn kết cùng Ban thường vụ, Ban Chấp hành chỉ đạo, lãnh đạo thực hiện thắng lợi các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã v.v...

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được điều động bổ nhiệm đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo huyện đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Đây là niềm vinh dự nhưng trách nhiệm cũng rất nặng nề. Các đồng chí hứa sẽ tích cực học tập, bám nắm cơ sơ, đoàn kết cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn cùng nhau phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Văn Thiện – Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng