THỐNG NHẤT CÁC NỘI DUNG VỀ GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ VỚI CHẤT LƯỢNG CAO CỦA VIETTEL TẠI HUYỆN CHI LĂNG

Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng sử dụng các dịch vụ viễn thông trên địa bàn huyện Chi Lăng. Chiều ngày 20/6/2024, tại phòng họp UBND huyện Chi Lăng, huyện Chi Lăng đã phối hợp với tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội Viettel Lạng Sơn tổ chức hội nghị thống nhất các nội dung về giải pháp phối hợp thực hiện đảm bảo cung cấp dịch vụ và nâng cao chất lượng cung cấp các dịch vụ của Viettel Lạng Sơn trên địa bàn huyện Chi Lăng. Đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng và ông Bùi Đình Khoa, giám đốc Viettel Lạng Sơn đồng chủ trì hội nghị.

Trong 35 năm kể từ khi thành lập, tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội Viettel luôn thực hiện tốt 3 mục tiêu gồm đảm bảo phục vụ nhiệm vụ Quốc phòng;  chiến lược phát triển kinh doanh và tham gia công tác an sinh xã hội. Cũng từ những ngày đó, Viettel Lạng Sơn luôn có sự gắn bó và đồng hành cùng huyện Chi Lăng trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội. Tính đến nay, nhà mạng Viettel xếp thứ nhất về thị trường thuê bao di động trên địa bàn huyện với xấp xỉ 80%; doanh thu viễn thông năm 2023 đạt hơn 50 tỷ đồng. Các dịch vụ đang triển khai trên địa bàn huyện gồm lĩnh vực viễn thông; lĩnh vực bưu chính; lĩnh vực xây dựng dân dụng và hoạt động an sinh xã hội. Sở dĩ có những con số thuyết phục như vậy là do đội ngũ cán bộ, nhân viên của Viettel Lạng Sơn không ngừng hoàn thiện bản thân, phát triển cơ sở hạ tầng.

Nhằm đáp ứng công tác chuyển đổi số theo xu thế chung của quốc tế, Viettel Lạng Sơn đang tiếp tục triển khai nhiều giải pháp đảm bảo cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng trên địa bàn huyện Chi Lăng, đó là cung cấp các gói dịch vụ viễn thông công ích, chuyển từ mạng 2G sang các mạng 3G, 4G và 5G. Đẩy mạnh các giải pháp về công nghệ thông tin trong lĩnh vực y tế, giáo dục; lĩnh vực chính quyền; dịch vụ thanh toán số cũng như giới thiệu các sản phẩm ứng dụng công nghệ thôn tin trong truy xuất nguồn gốc; ứng dụng kỹ thuật số; hợp đồng điện tử, hóa đơn điện tử từ máy tính tiền ..v…v…

Toàn cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện các cơ quan của huyện Chi Lăng và Viettel Lạng Sơn đã thảo luận, trao đổi đi đến thống nhất 21 vấn đề đang vướng mắc trên địa bàn huyện, cũng như các đề xuất mà phía Viettel mong muốn.

Kết luận hội nghị, đồng chí chủ tịch UBND huyện Chi Lăng đánh giá cao sự phối hợp, đồng hành của Viettel Lạng Sơn nhằm góp phần giúp huyện Chi Lăng thực hiện tốt các nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tê- xã hội, người dân huyện Chi Lăng được hưởng lợi rất nhiều bởi có sự góp sức của nhà mạng Viettel như giá cước dịch vụ viễn thông giảm đáng kể, chất lượng các dịch vụ bưu chính, truyền hình, truy cập mạng in ternet nhanh và chính xác hơn. Để thống nhất giải pháp cung cấp dịch vụ và nâng cao chất lượng các dịch vụ của Viettel trên địa bàn huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị tất cả các cơ quan, phòng ban, các xã thị trấn tiếp tục chung tay đồng hành cùng Viettel trong thực hiện chiến lược chuyển đổi số của đất nước. Đồng chí cũng mang muốn Viettel Lạng Sơn quan tâm hỗ trợ nhiều hơn nữa đến việc cung cấp các gói dịch vụ, quan tâm nâng cao chất lượng các dịch vụ của Viettel trên địa bàn huyện Chi Lăng trong thời gian tiếp theo./.

Gia Lượng