ĐOÀN CÔNG TÁC SỐ 2 CỦA HUYỆN CHI LĂNG TRI ÂN GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH VÀ NGƯỜI CÓ CÔNG TẠI XÃ GIA LỘC

Tại xã Gia lộc, đoàn công tác số 2 của huyện Chi Lăng do đồng chí Ngô Quang Trung, Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu ở xã Gia Lộc.

Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi sức khỏe, tặng quà, động viên và chúc bà Phùng thị Vạn ở thôn Nà Mần, mẹ liệt sỹ Nông Văn Pảo đã hy sinh tại mặt trận biên giới phía bắc năm 1979; thăm tặng quà ông Nông Quốc Đoàn, trú ở thôn Lũng Mần, là người tham gia kháng chiến chống Mỹ bị nhiễm chất độc da cam; và thăm tặng quà ông Nông Văn Khọt, vừa là thương binh, vừa bị nhiễm chất độc hóa học trong cuộc kháng chiến chống mỹ cứu nước. Đồng chí phó chủ tịch HĐND huyện mong muốn các gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu trong việc chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là ứng dụng hiệu quả các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng trên quê hương xã Gia Lộc.

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày TBLS (27/7/1947 – 27/7/2024), Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã Gia Lộc cũng đến tặng quà cho mẹ liệt sỹ Phùng thị Vạn và 2 gia đình người có công tiêu biểu của xã Gia Lộc.

Gia Lượng