Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại huyện Chi Lăng

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), chiều 22/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Quốc Đoàn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại huyện Chi Lăng.

Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Lãnh đạo huyện Chi Lăng có đồng chí Trần Thanh Nhàn, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện Ủy; đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo một số cơ quan, đoàn thể của huyện và lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã.

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm, tặng quà bà Hoàng Thị Choỏng, 84 tuổi, vợ liệt sĩ Ngô Văn Sòi, thôn Tồng Cút, xã Bắc Thủy, huyện Chi Lăng; thăm, tặng quà ông Hoàng Văn Tiền, 71 tuổi, thương binh, thôn Bắc Phù, xã Bắc Thủy, huyện Chi Lăng.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác tặng quà bà Hoàng Thị Choỏng

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ghi nhớ trước những công lao hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, thương binh và luôn quan tâm chăm lo, thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”. Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ ân cần hỏi thăm đời sống gia đình chính sách, thương binh và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, là tấm gương sáng để con, cháu, thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, lãnh đạo huyện Chi Lăng và xã Bắc Thủy đã trao những phần quà cho bà Hoàng Thị Choỏng và ông Hoàng Văn Tiền.

Nông Ngân- Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng