Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân ngày 27-7 tại thị trấn Đồng Mỏ

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947– 27/7/2024). Sáng ngày 24/7/2024, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn. Cùng đi có lãnh đạo các cơ quan, Phòng ban đã tổ chức đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh và người có công tại thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng.

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng 3 suất quà cho các gia đình thương binh và người có công tại thị trấn Đồng Mỏ gồm có: Ông Bùi tiến Viên, Khu Trung tâm là thương, bệnh binh tỷ lệ thương binh 38%, bệnh binh 61% ở Khu Trung tâm; Ông Hoàng Quang Nhật, Khu Trung tâm là thương binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 23%; ông Tô Văn Cắm, Khu Than Muội là bệnh binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 61%.

Tại các gia đình, Đoàn đã bày tỏ sự trân trọng đối với công lao đóng góp của các gia đình liệt sĩ, thương, bệnh binh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống Anh hùng cách mạng, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo và tiếp tục có những đóng góp cho quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp hơn. Đại diện các gia đình đã bày tỏ xúc động và cảm ơn sự quan tâm của Huyện uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện và lãnh đạo xã, đã thăm hỏi, tặng quà các gia đình nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, góp phần tri ân, động viên các thương binh và người có công với cách mạng.

Ngân Ngân- Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng