THỊ TRẤN ĐỒNG MỎ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ ĐẾN CÁC ANH HÙNG KIỆT SĨ NHÂN DỊP 27/7

nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), Sáng ngày 22/7/2024, UBND thị trấn Đồng Mỏ tổ lễ dâng hương và cầu siêu anh linh các anh hùng Liệt sỹ

Dự buổi lễ có các đồng chí thường trực Đảng ủy, UBND thị trấn Đồng Mỏ, đại diện các tổ chức Đoàn thể thị trấn, các bạn Đoàn viên, đội viên đại diện cho hơn 2.000 đoàn viên thanh thiếu nhi thị trấn Đồng Mỏ,cùng các phật tử của Nhóm phật giáo thị trấn Đồng Mỏ, thân nhân các gia đình thương binh liệt sỹ và bà con nhân dân thị trấn.

Đoàn đại biểu thị trấn Đồng Mỏ tại lễ dâng hương.

Trải qua các cuộc kháng chiến trường kỳ để giành độc lập, tự do cho dân tộc. Đất nước ta, Nhân dân ta, đã phải trải qua biết bao gian khổ, đau thương và mất mát, hàng triệu người con ưu tú đã anh dũng hy sinh trên khắp các chiến trường. Cùng với khí thế của cả dân tộc ra trận, những người con thị trấn Đồng Mỏ đã phát huy truyền thống của quê hương Chi Lăng anh hùng, giàu truyền thống cách mạng, không tiếc xương máu, tuổi xuân của mình, để làm tươi đẹp hơn đài hoa chiến thắng của dân tộc.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, thay mặt Đảng ủy, quân và dân của thị trấn, các đồng chí lãnh đạo đã kính cẩn dâng hương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng ủy, chính quyền và nhân dân thị trấn Đồng Mỏ đối với công lao to lớn của những người con ưu tú của quê hương thị trấn Đồng Mỏ đã chiến đấu và anh dũng hi sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Nguyện đồng lòng, chung sức, nỗ lực xây dựng quê hương thị trấn Đồng Mỏ ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thanh Hà