Kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 26/3/2024, tại trường THPT Hòa Bình, xã Hòa Bình, huyện Chi Lăng, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Hòa Bình tổ chức chương trình kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), và diễn đàn “Đảng với Thanh niên – Thanh niên với Đảng”. Dự chương trình có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Huyện đoàn Chi Lăng, Đoàn xã Hòa Bình và thầy cô, học sinh nhà trường.

Phát biểu khai mạc tại chương trình, đồng chí Nguyễn Ngọc Ngà, Bí thư Huyện đoàn Chi Lăng đã ôn lại truyền thống 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tới 650 em đoàn viên, học sinh nhà trường. Bên cạnh đó, các em cũng được xem phim tư liệu về lịch sử thành lập, sự phát triển, trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam và tham gia diễn đàn “Đảng với Thanh niên – Thanh niên với Đảng” với chủ đề về công tác phát triển Đảng viên trong lực lượng học sinh sinh viên.

Cũng tại chương trình, Đoàn trường THPT Hòa Bình đã tổ chức kết nạp, trao sổ đoàn, thẻ đoàn, huy hiệu đoàn cho 69 thanh niên ưu tú đang học tập tại nhà trường. Đọc quyết định khen thưởng và trao Bằng khen của Trung ương Đoàn cho 1 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương năm học 2022 – 2023. Trao giải cho các Chi đoàn, đoàn viên đạt thành tích trong các cuộc thi, các giải đấu thể dục thể thao do trường phát động.

Nhân dịp này, Huyện đoàn Chi Lăng tặng 20 suất quà cho 20 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của các chi đoàn nhà trường. Các chi đoàn thi đấu các trận đấu bán kết, chung kết giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chi Minh.

ĐINH DƯƠNG