A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện Chi Lăng tăng cường các biện pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Trong những ngày giáp Tết Nguyên đán, Công an huyện Chi Lăng đã triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp để bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa tai nạn giao thông trên các tuyến giao thông dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và các Lễ hội đầu xuân 2024.

Thực hiện Công văn của Công an tỉnh Lạng Sơn về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Trong những ngày giáp Tết Nguyên đán, Công an huyện Chi Lăng đã triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp để bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa tai nạn giao thông trên các tuyến giao thông dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và các Lễ hội đầu xuân 2024.

Ngay trong hai ngày thứ 7 và Chủ nhật vừa qua, Công an huyện Chi Lăng đã thực hiện 12 ca tuần tra kiểm soát với 59 lượt cán bộ chiến sỹ tham gia, trong đó, số ca tuần tra kiểm soát về nồng độ cồn là 3 ca. Qua đó, đã kiểm tra 177 lượt phương tiện, phát hiện, xử lý 26 trường hợp vi phạm. Vi phạm về nồng độ cồn là 16 trường hợp, trong đó có 1 trường hợp không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn, 14 trường hợp không có giấy phép lái xe, 11 trường hợp không đăng ký xe, và một số hành vi khác.

Trong thời gian tới, công an huyện Chi Lăng sẽ tiếp tục triển khai các tổ công tác tuần tra kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông, đặc biệt là các ca tuần tra chuyên đề kiểm tra nồng độ cồn trong thời gian trước, trong, và sau Tết Nguyên đán Giáp thìn năm 2024, với mục tiêu đảm bảo tối đa an toàn giao thông và an ninh trật tự, để nhân dân được đón Tết an toàn, vui tươi.

Đinh Dương


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 64
Trong tháng : 14.167
Tất cả : 14.293