Bí thư Huyện ủy kiểm tra bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của các xã trên địa bàn huyện

Chiều ngày 27/8/2024, đồng chí Trần Thanh Nhàn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chi Lăng và đoàn công tác đã đến kiểm tra công tác cải cách hành chính tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại các xã Thượng Cường, Hòa Bình, Vạn Linh, Y Tịch và xã Bằng Mạc.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã kiểm tra việc thực hiện đảm bảo cơ sở vật chất, trang trí cảnh quan, bố trí nhân lực tại các điểm tiếp nhận và trả kết quả. Với mục tiêu phục vụ tốt hơn cho người dân và doanh nghiệp đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các xã tiếp tục quan tâm chỉnh trang cảnh quan khu vực tạo ấn tượng ngay khi người dân đến làm thủ tục hành chính. Niêm yết các thủ tục hành chính, nhất là các thủ tục người dân làm nhiều như chứng thực, đất đai, khai sinh… tại nơi dễ thấy nhất. Cán bộ công chức tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thực hiện mặc đồng phục vào hai ngày không phiếu hẹn. Sắp xếp cơ sở vật chất ngăn nắp, bố trí nước uống, bàn làm việc để người dân điền giấy tờ. Bổ sung pa nô, áp phích về việc triển khai “ngày không phiếu hẹn”, “hai ngày vàng” trong giải quyết thủ tục hành chính.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI KIỂM TRA

Văn Thiện - Trung tâm VHTT&TT