Tặng 30 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Chi Lăng

Sáng ngày 27/8/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Qũy Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup và UBND huyện Chi Lăng tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới 2024 - 2025. Đến dự và trao quà có ông Phạm Huy Thành- Giám đốc VinFast Lạng Sơn - Đại diện Quỹ thiện tâm - Tập đoàn VinGroup; bà Phạm Thị Hương- Phó chủ tịch hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Nguyễn Hùng Mạnh- Phó Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng.

Theo đó, ban tổ chức chương trình đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. Thông qua chương trình nhằm sẻ chia khó khăn đối với những học sinh nghèo hiếu học có thêm điều kiện trang bị đồ dùng học tập bước vào năm học mới.

Các em học sinh được nhận quà tại chương trình.

Được biết, trong dịp này, Qũy Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup tặng tổng cộng 100 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 3 huyện: Chi Lăng (30 suất); Văn Quan (35 suất) và Bình Gia (35 suất), tổng trị giá đạt 100 triệu đồng.

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng

Trong tháng : 158