Ban chấp hành Đảng bộ huyện Chi Lăng xem xét dự thảo Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2025 -2030

Sáng ngày 22/8/2024, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Chi Lăng tổ chức Hội nghị chuyên đề xem xét một số dự thảo văn bản về Đại hội đảng bộ các cấp trong Đảng bộ huyện tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, nhiệm kỳ 2025 -2030. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Thanh Nhàn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Long Văn Nhân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vi Nông Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng.

Toàn cảnh hội nghị.

Trong chương trình, các đại biểu đã nghe Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về thành lập các tiểu ban giúp việc chuẩn bị và tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025-2030 bao gồm: Tiểu ban Nhân sự; Tiểu ban Văn kiện; Tiểu ban Tuyên truyền; Tiểu ban Tổ chức, phục vụ và Tờ trình về dự thảo Kế hoạch tổ chức đại hội đảng bộ các cấp trong Đảng bộ huyện tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, đồng thời cụ thể hóa một số nội dung, chỉ tiêu phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương. Tại hội nghị, các đại biểu đã nhất trí và biểu quyết thông qua các nội dung trên.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị: Các đại biểu tiếp tục nghiên cứu, tham gia ý kiến trực tiếp vào các dự thảo văn bản và gửi lại Ban Tổ chức Huyện ủy. Trên cơ sở đó, Ban Tổ chức Huyện ủy tổng hợp, tiếp thu, hoàn thiện các dự thảo, sau đó trình Thường trực Huyện ủy xem xét, ban hành, đảm bảo xây dựng nội dung kế hoạch đầy đủ, chặt chẽ, kỹ lưỡng.

Thanh Cương

Trong tháng : 158